CHỌN NHÀ PHỐ khai thác và đầu tư, Lợi nhuận “khủng”

 • bởi Nguyễn Gia Bảo Lân
 • 1 năm trước
 • Tư vấn
 • 1
Chon nha pho dau tu va khai thac 05

Chọn nhà phố khai thác và đầu tư là “miếng bánh” hấp dẫn. Khi thị trường phát triển, đầu tư là có lợi nhuận, khi thị trường đi xuống thì bạn đã biết cách đầu tư hợp lý nhất để mang về lợi nhuận lớn hơn. Cùng tìm hiểu và phân tích bạn nhé.

Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư. Câu nói kinh điển qua mọi thời đại từ Tamir Sapir – tỷ phú Bất động sản

Nhà phố luôn là kênh đầu tư hấp dẫn
Nhà phố luôn là kênh đầu tư hấp dẫn

Nhà phố là một loại hình bất động sản có giá trị lớn trong tất cả các loại hình bất động sản, sở hữu những ưu điểm tốt khiến giá trị của nó luôn được tăng dần theo thời gian.

 • Nhà phố có thể dùng để ở lẫn kinh doanh thương mại, cho thuê.
 • Giá trị gia tăng của nhà phố sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của khu vực, cơ sở hạ tầng xung quanh.
 • Độ khan hiếm cao, đặc biệt là những vị trí đẹp hoặc gần các khu trung tâm phát triển.
 • Thu nhập từ việc bán và cho thuê nhà phố ổn định hơn so với các loại hình đầu tư khác.
 • Tính pháp lý thường rõ ràng và đầy đủ hơn.

Chủ sở hữu, nhà đầu tư, người mua hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận “khủng” nếu biết đầu tư cẩn trọng và đúng cách.

Chọn nhà phố đầu tư - cách làm giàu nhanh nhất
Chọn nhà phố đầu tư – cách làm giàu nhanh nhất

 “Các chủ đất giàu lên trong lúc đang ngủ”- triết giá nổi tiếng John Stuart Mull

Nghe có vẻ như đùa, nhưng câu nói trên đã trở thành chân lý của nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là màu hồng. Loại hình đầu tư mua bán nhà phố  sẽ “kén” khách hàng. Chủ yếu là những khách hàng có tiềm lực và tài chính lớn. Mức giá của nhà phố ít phụ thuộc vào sự biến động của thị trường, nhưng lợi nhuận cũng như tính thanh khoản lại bị ảnh hưởng khá lớn từ thị trường.

Ví dụ điển hình mùa dịch Covid, khách thuê để kinh doanh trong khi kinh tế bị xuống dốc, lợi nhuận sẽ theo đó mà giảm theo vì kinh doanh ế ẩm hoặc không tìm được khách hàng tiềm năng cho thuê lại. Từ đó phải giảm tiền thuê hàng tháng xuống để dòng tiền trở về ổn định.

Chọn nhà phố mua đi bán lại – Lợi nhuận “khủng”

Với một số vốn lớn, thay vì chọn những loại hình đầu tư bất động sản khác như căn hộ chung cư, biệt thự mang về những lợi nhuận nhỏ giọt, nhiều người lựa chọn mua bán nhà phố để đầu tư. Cách đầu tư đơn giản mà sinh lợi nhuận cao nhất.

Trước khi quyết định đầu tư nhà phố, bạn nên tìm hiểu:

 1. Tài chính cá nhân hiện có và sử dụng đòn bẩy hiệu quả.
 2. Khảo sát thị trường để tìm kiếm những nơi vị trí tốt nhất hoặc những nơi phù hợp với mức giá bạn có thể đưa ra. 
 3. Nhắm đến những khu vực mà theo bạn nó có khả năng phát triển.

Đối với thị trường bất động sản TP.HCM, giá nhà phố vẫn đang ở mức cao và khá hút khách hàng. Giá nhà phố sẽ giảm dần từ khu trung tâm ra các khu vực vùng ven.

Kết lại là câu thành ngữ nổi tiếng “phi thương bất phú”, muốn giàu nhanh chỉ có kinh doanh. Mà muốn kinh doanh thành công, không chỉ có chất lượng sản phẩm, mà còn nhiều yếu tố thị trường và đặc biệt là sở hữu vị trí kinh doanh đắc địa.

Nhà mặt phố là những nơi thích hợp với việc kinh doanh đó, nhà phố thường tập trung trên các con đường hoặc nằm trong khu dân cư đông đúc đã được định hình. Nhà phố thuộc thường sẽ có nhu cầu mua cao, vì vậy việc kinh doanh tại các nhà phố này sẽ mang đến lợi nhuận cao cho khách hàng đã mua hoặc thuê nhà phố để kinh doanh thương mại.

Nếu bạn muốn tìm và mua hoặc thuê nhà phố có vị trí tốt để kinh doanh, bạn nên đi tìm hiểu thị trường nhà phố cũng như thị trường trong kinh doanh, sau đó tham khảo, so sánh để chọn nhà phố phù hợp nhất

Chọn Nhà Phố - Hỗ trợ mọi lúc - chi phí thấp nhất- đầy đủ dịch vụ
Chọn Nhà Phố – Hỗ trợ mọi lúc – chi phí thấp nhất- đầy đủ dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều website về bất động sản để bạn tham khảo và chọn lựa và chonnhapho.vn cũng là 1 kênh để bạn có thể so sánh. Chúng tôi cung cấp thông tin chính xác, liên tục cập nhật và cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Ở mỗi tin đăng đều có thể hiện tình trạng pháp lý (sổ hồng). Hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline 0938 017 019 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Compare listings

So sánh