Nhà đất pháp lý minh bạch, giải pháp nào cho người mua.

  • bởi Nguyễn Gia Bảo Lân
  • 1 năm trước
  • Tư vấn
  • 1
de khong bi lua khi chon nha pho

Những vấn nạn như lừa bán dự án ma, đánh tráo, làm giả sổ đỏ, sổ hồng,… ngày càng hoành hành một phần vì sự thiếu hiểu biết, chủ quan trong việc kiểm tra pháp lý, giấy tờ nhà đất của người mua. Vậy đâu là giải pháp nhà đất pháp lý minh bạch cho người mua.

Để tránh bị lừa đảo giấy tờ giả thì trước khi tiến hành ký kết hợp đồng mua bán, Cả hai bên nên đem giấy tờ đến trực tiếp cơ quan quản lý nhà nước để xác minh hiện trạng nhà đất, đối chiếu giấy tờ là thật rồi mới tiến hành giao dịch.

Với trường hợp mua nhà đất dự án, người mua cần nắm được địa chỉ, vị trí khu đất, tờ bản đồ, số thửa theo hồ sơ pháp lý đã xem, đối chiếu thông tin để chắc chắn rằng đó không phải dự án ma, dự án không chính chủ.

Người mua nên đến cơ quan nhà nước nơi có tài sản để kiểm tra pháp lý trước khi tiến hành giao dịch
Người mua nên đến cơ quan nhà nước nơi có tài sản để kiểm tra pháp lý trước khi tiến hành giao dịch

Không phải người mua nào cũng có thời gian cũng như thành thạo các văn bản pháp lý bất động sản. Các thủ tục hành chính nhiêu khê để thực hiện đầy đủ các bước trên.

Vì thế, ngay khi bắt đầu tìm nhà đất phù hợp, người mua nên nhờ người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tư vấn. Hay tìm đến những đơn vị, dịch vụ mua bán bất động sản uy tín để việc mua nhà đất diễn ra trôi chảy, an toàn hơn.

Ngày nay, các công ty công nghệ bất động sản đang dần thay đổi cách thu thập và phân tích dữ liệu nhà đất. Góp phần tăng cường tính minh bạch và hiệu quả cho quá trình tìm kiếm nhà đất của khách hàng.

Đảm bảo về số lượng và chất lượng tin đăng nhà đất chính chủ với 100% tin đăng có pháp lý minh bạch
Đảm bảo về số lượng và chất lượng tin đăng nhà đất chính chủ với 100% tin đăng có pháp lý minh bạch

Chọn Nhà Phố với chất lượng tin đăng nhà đất chính chủ với 100% tin đăng có thông tin chính xác, pháp lý minh bạch, đã được kiểm duyệt, khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về:

– Hình ảnh thực tế nhà đất

– Hình ảnh, bản sao các loại giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng mua bán,…

– Hình ảnh, bản sao giấy tờ chứng minh chính chủ như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu,…

Thông tin minh bạch, hình ảnh thật cùng bộ lọc thông minh
Thông tin minh bạch, hình ảnh thật cùng bộ lọc thông minh

Với hàng ngàn tin đăng nhà đất chính chủ có sẵn trên website và cơ số tin đăng được cập nhật, thêm mới hằng ngày. Giúp người mua vừa nhanh chóng tìm được nhà đất phù hợp, vừa an tâm về tính chính chủ, an toàn pháp lý của nhà đất.

Bạn vừa xem qua bài viết Giải pháp nào cho người mua nhanh chóng tìm được nhà đất pháp lý minh bạch.

Nếu cần tư vấn về nhà đất chính chủ, có pháp lý minh bạch. Bạn có thể liên hệ với Chọn Nhà Phố qua số hotline 0938 017 019 hoặc truy cập vào website để chọn nhà phố chính chủ cho riêng mình nhé.

Compare listings

So sánh