Mua bán nhà đất quận 6, 3 yếu tố cần lưu ý

  • bởi Nguyễn Gia Bảo Lân
  • 1 năm trước
  • Tin tức
  • 1
mua ban nha dat quan 6

Mua bán nhà đất Quận  6 từ lâu vẫn luôn là thị trường sôi động, có sức hấp dẫn riêng đối với nhà đầu tư và người có nhu cầu về nhà ở.

Có 3 yếu tố cần lưu ý khi mua bán nhà đất Quận 6, hãy cùng Chọn Nhà Phố phân tích bạn nhé.

Nội dung bài viết

Khu vực quận 6:

Tổng quan khu vực quận 6
Tổng quan khu vực quận 6

Quận 6 là một quận thuộc khu vực nội thành TP.HCM. Nằm ở phía Tây Nam thành phố. Đây là Quận gắn liền với một ngôi chợ rất nổi tiếng. Mà ắt hẳn rất nhiều người đã từng một lần được nghe nhắc đến. Đó chính “Sài Gòn – Chợ Lớn”. 
Giá trị bất động sản Quận 6 luôn được giữ ở mức giá khá tốt và có khả năng tăng giá ổn định. Cộng thêm tính thanh khoản cao.
Đó chính là yếu tố đầu tiên đem lại lợi nhuận không nhỏ cho việc mua bán nhà đất quận 6.

Giá nhà đất quận 6:

nha dat quan 6 co xu huong tang bat chap Covid 19
Giá mua bán nhà đất quận 6 vẫn duy trì ở mức cao

Giá nhà đất Quận 6 hiện tại vẫn đang duy trì ở mức cao bất chấp đại dịch Covid – 19.
Giá trung bình của nhà mặt phố quận 6 rơi vào khoảng 150-180 triệu/m2.
Nhà ngỏ, hẻm Quận 6 đang có mức giá dao động từ 80 – 100 triệu/m2, tuỳ vào vị trí so với mặt tiền.
Trong đó, có những tuyến đường chính của Quận 6 đã vượt ngưỡng 200 triệu/m2, đó là những cung đường nổi tiếng, kinh doanh sầm uất như: Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông, Minh Phụng, Hồng Bàng.
Đặc thù về thị trường nhà đất Quận 6 có thể dễ dàng nhìn thấy được, những tuyến đường, khu vực càng gần với chợ Lớn Bình Tây, giáp quận 5 thì sẽ có mức giá cao hơn, tính thanh khoản hơn so với các khu vực còn lại.
Xem thêm: giá thị trường mua bán nhà đất update mới nhất.

Mua bán nhà đất Quận 6, tiềm năng trong tương lai gần.

cho binh tay chonnhapho
Chợ Lớn Bình Tây, trung tâm thương mại người Hoa lớn nhất Việt Nam

Quận 6 là quận có nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch như Hồng Bàng, Hậu Giang, Võ Văn Kiệt,… Kết nối giao thông giữa trung tâm thành phố đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Gần bến xe miền Tây, đầu mối giao thương trọng điểm của Tp. HCM.
Không gian sống lý tưởng cùng với những khu dân cư nổi bật như: khu dân cư Bình Phú, khu phố ẩm thực, các khu Cư Xá Phú Lâm.
Ngoài ra, Chợ Lớn Bình Tây còn được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Đây là nét văn hóa độc đáo chỉ có tại Quận 6. Đây cũng là yếu tố góp phần không nhỏ nâng cao đời sống của người dân quận 6.

Trên đây là 3 yếu tố trọng điểm về thị trường nhà đất quận 6. Để hiểu rõ hơn, bạn nên tìm hiểu thêm về bài viết: Bán Nhà Quận 6 , Từ Khoá “HOT” Vượt Thời Gian.

MUA NHA AN TOAN
Mua bán nhà đất chính chủ quận 6

Tại Chọn Nhà Phố, chúng tôi tự hào là công ty có nhiều nhà bán quận 6 chính chủ, thông tin minh bạch, pháp lý rõ ràng cùng với các chuyên viên am hiểu khu vực, sẽ giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ đầy đủ dịch vụ và hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chọn Nhà Phố hoạt động 24/7. Sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu về Bất Động Sản của bạn

Compare listings

So sánh